A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH An Bình B nói không với vi phạm luật giao thông trong lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018

Sáng ngày 12/11/ 2018 tại trường Tiểu học An Bình B1 tổ chức hoạt động “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018”, với sự góp mặt của toàn thể giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh và hơn 300 học sinh của trường tham dự.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền thực hiện tốt Luật giao thông như: Xây dựng cổng trường an toàn giao thông; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên xe đạp điện và xe máy; đi đúng làn đường, học sinh không được đi xe đạp hàng ngang… Tuyên truyền thông qua các hình thức sân khấu hóa; áp phích, bang rôn… giúp cho học sinh dễ hiểu, dễ nhớ.

 

Học sinh lớp 4A thể hiện bài hát về an toàn giao thông

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại”, “Tính mạng con người là trên hết”, các hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” của thầy và trò trường Tiểu học An Bình B1 nhằm nhắc nhở mỗi người, chính mình, người thân, bạn bè chấp hành Luật giao thông.

 

Ông Nguyễn Thanh Liêm – Hiệu trưởng nhà trường thông qua thông điệp

của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Liêm hiệu trưởng nhà trường gửi lời chia buồn tới các gia đình có người thân tử vong vì tại nạn giao thông.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học của trường cũng trao 1 phần quà cho em Nguyễn Thị Mỹ Như, học lớp 5B, có cha bị tai nạn giao thông và mất năm 2016.

Hoạt động đã thực sự truyền tải được thông điệp “giá trị của sự sống”, qua đó, mọi người chấp hành tốt hơn luật giao thông và có những hành vi đúng mực, văn minh, xây dựng một môi trường giao thông an toàn.

Theo nguồn tin: Trường Tiểu học An Bình B1


Tác giả: Lê Thanh Liêm
Nguồn:TH ABB Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 18
Hôm qua : 236
Tháng 01 : 3.418
Tháng trước : 5.670
Năm 2021 : 3.418
Năm trước : 51.974
Tổng số : 67.655