A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đồng Tháp tiếp tục đạt giải cao Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ VII, năm học 2017-2018

Trong 7 năm qua, học sinh tiểu học tỉnh Đồng Tháp luôn có mặt trong Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” và đạt nhiều giải cao. Năm học 2017-2018, Đồng Tháp tiếp tục gặt hái nhiều kết quả đáng được ghi nhận và biểu dương: 02 giải Nhì, 04 giải Ba và 02 giải Khuyến khích trên tổng số 14 giải Nhất, 16 giải Nhì, 30 giải Ba và 100 giải Khuyến khích của toàn quốc.

 

Ngày 24/3/2018, tại Bảo tàng Hà Nội, em Lâm Thiên Như lớp 5B và em Nguyễn Thanh Vân lớp 3A, Trường Tiểu học Tân Hội 1, thị xã Hồng Ngự vinh dự được Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhì. Đặc biệt, trong ba năm liên tục, đơn vị thị xã Hồng Ngự có nhiều học sinh đạt giải cao trong cuộc thi này.
 
Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” không chỉ là nơi để các em được thể hiện sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của bản thân những ước mơ về những phương tiện giao thông hiện đại và an toàn mà còn là thông điệp của các em về một môi trường giao thông an toàn, hiện đại…
 

th2
Em Lâm Thiên Như lớp 5B và em Nguyễn Thanh Vân lớp 3A,
Trường Tiểu học Tân Hội 1, thị xã Hồng Ngự nhận giải Nhì
 

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” ngày càng nhận được sự quan tâm của quí lãnh đạo, các trường tiểu học, quý cha mẹ học sinh và nhất là sự tham gia nhiệt tình của đông đảo học sinh tiểu học đất Sen Hồng.

                                                                                    Tác giả bài viết: Ngô Thúy Anh

                                                                                        Nguồn tin: Phòng GDTH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 6
Hôm qua : 82
Tháng 03 : 1.730
Tháng trước : 2.242
Năm 2019 : 6.813
Năm trước : 17.122
Tổng số : 24.612