Hội khuyến học phường An Lạc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó đến trường

Để động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn vươn lên học tốt, vào lúc 7giờ ngày 14 tháng 9 năm 2020 tại trường TH-THCS An Lạc, Hội Khuyến học phường An Lạc đã chủ trì tổ chức lễ phát quà năm học mới 2020 - 2021 cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường An Lạc.

Ông Phan Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng trường TH-THCS An Lạc phát biểu

Buổi lễ được diễn ra trọng thể với sự có mặt của Ông Trần Ngọc Lực – Chủ tịch Hội khuyến học phường An Lạc; Ông Trần Văn Hoàng - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường An Lạc; Ông Nguyễn Trung Đông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH-THCS An Lạc, Ông Phan Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các quý thầy cô và học sinh toàn trường TH-THCS An Lạc.

Ông Trần Ngọc Lực – Chủ tịch HKH phường An Lạc phát quà cho học sinh

Tại buổi lễ đã trao tặng trực tiếp gần 2000 quyển tập, 50 chiếc cặp, 80 phần tiền hỗ trợ (mỗi phần 60.000 đồng). Ẹm Tần Nghi - học sinh lớp 8A2 - trường TH-THCS An Lạc vô cùng xúc động đã chia sẻ cảm xúc trước sự quan tâm sâu sắc của Hội khuyến học và Hội người cao tuổi của phường An Lạc tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh: “ Món quà đầy ý nghĩa này nhân dịp đầu năm học 2020 - 2021 đã làm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống của những đứa trẻ từ khi sinh ra đã thiếu may mắn, nay được đón năm học mới vui tươi như bao bạn nhỏ cùng trang lứa. Từ sự quan tâm trên, chúng em hiểu rằng mình còn phải cố gắng học thật tốt để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội”. Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp và hân hoan đón chào năm học mới 2020 - 2021.

Tác giả: Nguyễn Văn Nam
Nguồn:Trường Tiểu học và THCS An Lạc Copy link