Kết quả vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước lần thứ 7

Ngày 24/3, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức Lễ trao giải cấp quốc gia Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 7. Buổi lễ diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo đến từ các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Để chọn ra những bức tranh xứng đáng đạt giải, Ban giám khảo Cuộc thi gồm các giảng viên và chuyên gia mỹ thuật giàu kinh nghiệm đã đánh giá một cách kỹ lưỡng, công tâm qua các vòng loại, vòng chung kết để chọn ra 14 giải Nhất, 16 giải Nhì, 30giải Ba và 100 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, trong số những bức tranh đạt giải, Ban tổ chức đã lựa chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự Cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của Cuộc thi và cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8 sắp tới tại Nhật Bản.

- Qua thời gian triển khai và phát động tập thể liên đội trường TH Tân Hội 1 đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật cụ thể trường đạt 4 giải cụ thể như sau:

- Em: Lâm Thiên Như, lớp 5B đạt giải nhì với tranh: ô tô giúp khám phá nghệ thuật thế giới bằng ống kính 4D

Em: Lâm Thiên Như (giữa)
Em: Lâm Thiên Như, ô tô khám phá nghệ thuật bằng ống kính 4D

- Em: Nguyễn Thanh Vân, lớp 3A đạt giải nhì với tranh: ô tô dọn rác vũ trụ

Em: Nguyễn Thanh Vân đạt giải nhì (trái)

Em: Nguyễn Thanh Vân lớp 3A, ô tô dọn rác vũ trụ

- Em: Huỳnh Thị Như Quỳnh, lớp 4D đạt giải 3 với tranh: ô tô bảo vệ nền hòa bình trái đất

Em: Huỳnh Thị Như Quỳnh đạt giải Khuyến khích

- Em: Nguyễn Thị Yến Ngà, lớp 3C đạt giải KK với tranh: ô tô tham quan vườn cổ tích

Em: Nguyễn Thị Yến Ngà, ô tô tham quan vườn cổ tích

Năm 2018 : 4.661