Hơn 1700 giáo viên và học sinh kí cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng chống tệ xã hội

Thực hiện chủ trương của Phòng GD&ĐT thị xã Hồng Ngự về việc thực hiện An toàn giao thông và không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội.

Sáng ngày 16/9/2019 trường THCS An Thạnh tổ chức tuyên truyền và kí cam kết thực hiện An toàn giao thông (ATGT), không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội trong giáo viên-nhân viên và học sinh của trường. Qua đó, có hơn 1700 học sinh, giáo viên, nhân viên nghe tuyên truyền và kí cam kết.

Giáo viên nhà trường kí cam kết thực hiện ATGT, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội

Học sinh nhà trường kí cam kết thực hiện ATGT, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội

Thông qua lễ ký cam kết, cán bộ và giáo viên cùng các em sẽ có ý thức hơn trong việc chấp hành pháp luật về ATGT, các tệ nạn xã hội và là tuyên truyền viên tích cực với các thành viên trong gia đình và những người xung quanh trong việc chấp hành luật về ATGT. Đồng thời, giáo viên và học sinh quyết tâm thực hiện tốt An toàn giao thông và phòng chống tệ nạn xã hội.

Tác giả: Lê Thị Mỹ Hạnh
Nguồn: Trường THCS An Thạnh