A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp mặt kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước, chiều ngày 8-3 Trường THCS An Thạnh đã tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đến tham dự buổi lễ có cô Trương Thị Bé Sáu - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hồng Ngự, các thầy cô cựu giáo chức, cô Trần Phương kiều- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cán bộ và giáo viên trong nhà trường.

Cô Trương Thị Bé Sáu - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hồng Ngự phát biểu Họp mặt

Tại buổi lễ Họp mặt, mọi người dành những lời chúc tốt đẹp, trân trọng nhất và những món quà kỷ niệm dành cho chị em phụ nữ có mặt tại buổi lễ.

Nhà trường đã tổ chức sinh hoạt và các hoạt động ý nghĩa như hát karaoke, trò chơi, liên hoan ẩm thực …Rất nhiều những hoạt động sôi nổi, nhiều phần quà – phần thưởng thiết thực, có ý nghĩa đã được Ban tổ chức dành tặng cho các cán bộ, giáo viên.

Tặng quà cho các cô giáo

Thông qua buổi sinh hoạt, là dịp rèn luyện thể lực và tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong tổ, giữa các tổ trong trường càng thêm gắn kết, góp phần xây dựng Trường THCS An Thạnh trở thành một tập thể đoàn kết vững mạnh.

Các cô giáo đang chơi các trò chơi


Tác giả: Lê Thị Mỹ Hạnh
Nguồn:Trường THCS An Thạnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 18
Hôm qua : 236
Tháng 01 : 3.418
Tháng trước : 5.670
Năm 2021 : 3.418
Năm trước : 51.974
Tổng số : 67.655