Tập huấn Giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm ở trường mầm non

Ngày 14/4/2018, Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự tổ chức tập huấn Giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm ở trường mầm non tại sân trường của Trường Mẫu giáo Bình Thạnh.

Đến dự khai mạc tập huấn gồm có lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách mầm non, tất cả Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, giáo viên mầm non – mẫu giáo trên địa bàn Thị xã và hơn 50 trẻ trường mẫu giáo tham gia.

Tập huấn diễn ra ngoài ngoài sân trường với 02 nội dung chính: Phương pháp và kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm và tổ chức thực hành các hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu.

Thực hành hoạt động âm nhạc

Thực hành hoạt động tạo hình

Qua đợt tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên nắm được các phương pháp và kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo để tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ có hiệu quả tại các đơn vị trường học nhằm tạo hứng thú cho trẻ và nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non.

Tác giả: Tác giả: Huỳnh Bình Dương
Nguồn: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự