A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò Trường THCS An Thạnh tổ chức Lễ tri ân Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy trong tiết chào cờ đầu tuần

Thế hệ cán bộ - giáo viên – học sinh của chúng ta hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, được hưởng niềm vui cấp sách đến trường, để có được cuộc sống  tươi đẹp này chúng ta thành kính biết ơn những thế  hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Đồng Tháp đã hi sinh cuộc đời và tuổi trẻ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc

Và mới đây ngày 22  tháng 9 năm 2019  chúng ta phải chia tay vĩnh viễn Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Bảy.

Quang cảnh Lễ tri ân

Trong  niềm tự hào và kính trọng đó,  ngày 30/9/2019 thầy trò Trường THCS An Thạnh đã tổ chức lễ tri ân AHLVTND Nguyễn Văn Bảy.  Buổi lễ diễn ra trang nghiêm toàn thể  hơn 1700 cán bộ, giáo viên và học sinh đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ về Ông, sau phút mặc niệm thầy và trò đã ôn lên cuộc đời và sự nghiệp của của AHLLVTND Nguyễn Văn Bảy vị anh hùng chân đất, một phong cách giản dị, một tấm gương anh dũng trong chiến đấu.

Qua đó lớp lớp học sinh khâm phục tấm gương sáng ngời của Ông thế hệ trẻ cảm nhận sâu sắc hơn và tự hào hơn về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc. Từ đó nguyện phấn đấu học tập, cống hiến  góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, vững vàng tiếp bước đi theo con đường mà các thế hệ cha ông đã xây dựng và giữ gìn.


Tác giả: Lê Thị Mỹ Hạnh
Nguồn:Trường THCS An Thạnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 53
Hôm qua : 125
Tháng 06 : 548
Tháng trước : 3.050
Năm 2020 : 15.965
Năm trước : 12.263
Tổng số : 28.228