A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thị xã Hồng Ngự tổ chức Hội thi Bé khoẻ bé ngoan cấp Thị xã năm học 2017-2018

Ngày 19 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự tổ chức Hội thi Bé khoẻ bé ngoan cấp Thị xã năm học 2017-2018 tại Trường Mầm non thị xã Hồng Ngự.

Đến dự khai mạc Hội thi gồm Lãnh đạo Phòng, chuyên viên làm nhiệm vụ coi thi và chấm thi, giáo viên hướng dẫn đoàn và 90 cháu là thí sinh đến từ 09 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn.

Các đội tham gia dự thi trải qua 02 phần thi: Phần thi bé ngoan: các đội dự thi năng khiếu chọn một chủ đề trong các loại hình: Hát, múa chủ đề Động vật; Thực vật; Hiện tượng tự nhiên và Quê hương với thời gian cho mỗi tiết mục 5-7 phút. Và phần thi bé khoẻ: Trẻ dự thi phải qua kiểm tra về sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng đảm bảo đủ sức khỏe theo yêu cầu của hội thi đề ra.

Các tiết mục phần thi bé ngoan của các đội tuyển dự thi

Hội thi Bé khoẻ bé ngoan cấp Thị xã được tổ chức định kỳ hàng năm trong ngành giáo dục nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non. Qua hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có tài năng, năng khiếu cho những bậc học tiếp theo. Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu với bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội cho trẻ, phát huy những sở trường của bản thân, hình thành cho trẻ những kỹ năng sơ đẳng như: so sánh, phân tích tổng hợp,…Thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành đoàn thể xã hội và của các bậc phụ huynh đối với bậc học mầm non.

Tác giả: Huỳnh Bình Dương

Nguồn: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 6
Hôm qua : 82
Tháng 03 : 1.730
Tháng trước : 2.242
Năm 2019 : 6.813
Năm trước : 17.122
Tổng số : 24.612