A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Hồng Ngự tổ chức vòng thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2018-2019.

Ngày 25/3/2019, Phòng GDĐT tổ chức vòng thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2018-2019 tại Trường THCS Bình Thạnh và THCS An Thạnh đồng đăng cai tổ chức.

Vòng thi thực hành giáo viên dạy giỏi diễn ra trong 02 tuần với tổng số 44 giáo viên đã vượt qua phần thi Kiểm tra năng lực và phần thi Sáng kiến kinh nghiệm tham gia dự thi. Mỗi giáo viên sẽ thực hiện 02 tiết dạy: 01 tiết tự chọn và 01 tiết bốc thăm ngẫu nhiên.

Giáo viên chuẩn bị sẵn sàng trước giờ dạy 05 phút

Giáo viên hoàn thành tiết dạy và được đánh giá xếp loại 02 tiết giỏi sẽ được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã và là nguồn để thị xã bồi dưỡng tham dự giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Học sinh chuẩn bị sẵn sàng trước giờ dạy của tiết dạy giáo viên dạy giỏi

Qua hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện nâng cao trình độ; phát hiện, đúc kết kinh nghiệm thiết thực và bổ ích, phổ biến những phương pháp giảng dạy và giáo dục hiệu quả, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng thời, là căn cứ để lãnh đạo ngành, lãnh đạo nhà trường đánh giá thực trạng, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Tác giả: Hồ Tuyết
Nguồn:Trường THCS Bình Thạnh Copy link