Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 17/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo kết hợp Hội cựu giáo chức thị xã Hồng Ngự tổ chức  Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Hội trường Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự.

Tham dự Họp mặt gồm có: bà Dương Thị Hoa Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Hồng Ngự, ông Phạm Tấn Đạt - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự, ông Lê Văn Trung - Trưởng phòng GDĐT, các ông, bà nguyên là lãnh đạo Phòng GDĐT qua các thời kỳ, các ông, bà đại diện các ban, ngành đoàn thể thị xã, Hiệu trưởng đương nhiệm các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS và các thầy cô về hưu thị xã Hồng Ngự.

Quang cảnh Họp mặt kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tại buổi họp mặt, các đại biểu nghe bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, xem Video về kết quả hoạt động của ngành giáo dục thị xã năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. Đồng thời, các điểu biểu cũng nghe bài phát biểu cảm nghĩ của giáo viên về hưu và bài phát biểu cảm nghĩ của nguyên lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo.

Nguyên lãnh đạo Phòng GDĐT phát biểu cảm nghĩ Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao quà mừng cho nguyên lãnh đạo Phòng GDĐT qua các thời kỳ.

Trưởng phòng (đương nhiệm) trao quà cho các nguyên lãnh đạo Phòng qua các thời kỳ

Cuối cùng, ông Phạm Tấn Đạt - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự biểu dương những thành tựu mà ngành giáo dục thị xã đạt được trong thời gian qua và chúc mừng thầy, cô giáo nhân ngày 20-11.

Lãnh đạo UBND thị xã chúc mừng thầy cô, giáo ngày 20-11

Tác giả:  Huỳnh Bình Dương