A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức Hội thảo về công tác quản lý, kiểm tra hoạt động dạy thêm, học thêm năm học 2017-2018

Ngày 19 tháng 4 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự tổ chức Hội thảo về công tác quản lý, kiểm tra hoạt động dạy thêm, học thêm tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.

         Chủ trì Hội thảo là ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng Phòng GDĐT. Thành phần tham dự Hội thảo gồm có các chuyên viên làm nhiệm vụ về công tác quản lý, kiểm tra dạy thêm, học thêm; các ông (bà) đại diện chính quyền xã, phường; các chủ cơ sở dạy thêm và hơn 45 giáo viên dạy thêm ở các cơ sở dạy thêm.

Ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng GDĐT chủ trì Hội thảo

 

          Tại buổi hội thảo, Phòng Giáo dục và Đào tại triển khai lại các nội dung trọng tâm các văn bản về dạy thêm, học thêm và đánh giá công tác quản lý, kiểm tra các cơ sở dạy thêm ở học kỳ 1. Đồng thời, các đại biểu cũng được nghe 02 báo cáo tham luận của đại diện Trường THCS An Thạnh và Chủ cơ sở dạy thêm Đăng Khoa.

Ý kiến của đại biểu tham gia Hội thảo

          Cuối cùng là phần gợi ý thảo luận của chủ toạ và các ý kiến của đại biểu dự hội thảo xoay quanh vấn đề thuận lợi, khó khăn trong cộng tác chỉ đạo, quản lý trên địa bàn xã, phường và trường học; những khó khăn và kiến nghị, đề xuất của chủ cơ sở dạy thêm. Ban tổ chức đã giải trình các ý kiến của đại biểu và chỉ đạo các bộ phận kiểm tra và quản lý chặt trong  công tác dạy thêm, học thêm, các cơ sở dạy thêm và giáo viên thực hiện đúng quy định về công tác dạy thêm, học thêm góp phần nâng cao thêm chất lượng học tập của học sinh và đáp ứng được nhu cầu học thêm của học sinh và phụ huynh.

 

Tác giả: Huỳnh Bình Dương

Nguồn: Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 6
Hôm qua : 82
Tháng 03 : 1.730
Tháng trước : 2.242
Năm 2019 : 6.813
Năm trước : 17.122
Tổng số : 24.612