Trao học bổng chương trình vì em hiếu học năm 2018 tại xã biên giới Bình Thạnh và Tân Hội

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh nghèo tại các xã biên giới, nhằm giúp đở và tạo động lực cho các em học sinh vượt khó đến trường vào những ngày đầu năm học mới 2018-2019.

Viettel Đồng Tháp tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh trị giá 20 triệu đồng cho 20 em thuộc 02 xã biên giới Bình Thạnh và Tân Hội chương trình “Vì em hiếu học năm 2018”.   Trong buổi trao học bổng có sự tham dự của Đại diện Hội khuyến học tỉnh Đồng Tháp, Đại diện Hội khuyến học Thị xã Hồng Ngự, Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, các ban ngành đoàn thể, Đại diện chính quyền xã Tân Hội, phụ huynh học sinh và tập thể 20 em học sinh của các trưởng Tiểu học, Trung học cơ sở của 2 xã Bình Thạnh và Tân Hội.

Quang cảnh trao học bổng chương trình vì em hiếu học năm 2018

Những phần học bổng này rất có ý nghĩa, góp phần rất lớn giúp các em học sinh an tâm đến trường và vượt khó học giói.

Tác giả: Chung Minh Khánh

Nguồn: TH Bình Thạnh 1