A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bình Thạnh 1 – Ngôi trường đầu tiên của thị xã Hồng Ngự đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

               Sáng ngày 22/5/2020 trường Tiểu học Bình Thạnh 1, thuộc xã Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận và công bố Quyết định trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020.

             

                Tham dự buổi lễ có đại diện sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); chính quyền địa phương xã Bình Thạnh; đại diện các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, THPT trên địa bàn thị xã Hồng Ngự; Ban đại hiện Cha mẹ học sinh, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

             Trường Tiểu học Bình Thạnh 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2016. Qua hơn 3 năm phấn đấu và được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của ngành cấp trên, chính quyền địa phương và đặc biệt hơn là sự đoàn kết và không ngừng nỗ lực trong công tác điều hành, giảng dạy của tập thể cán bộ giáo viên,… trường Tiểu học Bình Thành 1 đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 như: Tổ chức và quản lí nhà trường; Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh; Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động giáo dục    và kết quả giáo dục.

               Hiện trường có 3 điểm với 26 phòng học kiên cố và có đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập của học sinh. Trường có 24 lớp/588 học sinh, giảng dạy 02 buổi/ ngày và 09 buổi/ tuần; 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn trình độ, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Trường Tiểu học Bình Thạnh 1 được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 tại Quyết định số: 16/QĐ/UBND-HC ngày 09 tháng 01 năm 2020.

Ông Đặng Văn Ne – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự
trao Bằng công nhận trường TH Bình Thạnh 1 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho BGH nhà trường

 

               Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, UBND thị xã Hồng Ngự cũng đã tặng giấy khen cho tập thể và nhiều cá nhân của trường có thành tích tốt trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. 

Sở GDĐT Đồng Tháp quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2.
 
UBND thị xã Hồng Ngự quyết định khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc
trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

               Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Ne – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, tập thể giáo viên nhà trường cần tập trung cải tiến nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Tập trung đổi mới phương pháp quản lí, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên… là địa chỉ giáo dục có uy tín và chất lượng, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của thị xã phát triển một cách toàn diện.


Tác giả: Phạm Phước Bình
Nguồn:Trường TH Bình Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 116
Hôm qua : 165
Tháng 08 : 1.884
Tháng trước : 5.810
Năm 2020 : 27.239
Năm trước : 12.263
Tổng số : 39.502