Bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Thạnh 1

Thực hiện sự chỉ đạo của chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, phòng Nội vụ kết hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo đến trường Tiểu học Bình Thạnh 1 công bố Quyết định số 151/QĐ-UBND-TCCB ngày 26 tháng 4 năm 2018 của Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự về việc bổ nhiệm  lại có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Thạnh 1  đối với ông Nguyễn Văn Tâm.

Ông Lê Văn Trung - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Thạnh 1

Họ tên: Nguyễn Văn Tâm

- Giới tính: Nam
- Sinh ngày: 16/5/1969
- Ngày vào Đảng:
+ Dự bị: 10/11/2009
+ Chính thức: 10/11/2010
- Trình độ:
+ Chuyên môn: ĐHSP
+ Trình độ Ngoại ngữ: Chứng chỉ B tiếng Anh

+ Trình độ Tin học: Chứng chỉ B

+ Quản lý giáo dục: chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường tiểu học
+ Lý luận chính trị: Trung cấp.

Tác giả: Lê Thanh Liêm

Nguồng: Phòng GDĐT.