Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Trường THCS An Thạnh

Ngày 13 tháng 5 năm 2020,  Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự đến trường THCS An Thạn công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị.

Quyết định số 224/QĐ-UBND-TCCB ngày 12 tháng 5 năm 2020 về việc bổ nhiệm bà Ngô Thị Ngọc Thu, giáo viên trường THCS An Thạnh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS An Thạnh.

Họ và tên: Ngô Thị Ngọc Thu;

Sinh ngày: 02/8/1982

Quê quán: xã Thành Thới B, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre;

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Hóa học;

Ngày vào Đảng: 10/4/2009

Quyết định số 225/QĐ-UBND-TCCB ngày 12 tháng 5 năm 2020 về việc bổ nhiệm ông Võ Thanh Tú, giáo viên Trường THCS An Thạnh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS An Thạnh.

Họ và tên: Võ Thanh Tú;

Sinh ngày: 07/8/1980;

Quê quán: xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp;

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm Sinh học;

Quản lý nhà nước: Cử nhân Quản lý Giáo dục.

Ngày vào Đảng: 09/02/2006.

Ông Khương Phước Lợi, Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ và bà Nguyễn Thị Kim Yến, Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định và tặng hoa cho bà Ngô Thị Ngọc thu và ông Võ Thanh Tú.

Phát biểu tại buổi lễ ông Khương Phước Lợi, Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ kỳ vọng ban giám hiệu Trường THCS An Thạnh đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua và có định hướng xây dựng kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nâng dần chất lượng giáo dục để xứng đáng là lá cờ đầu của Khối trung học cơ sở của thị xã Hồng Ngự. Với việc bổ nhiệm bà Ngô Thị Ngọc Thu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhằm thực hiện công tác bình đẳng giới trong đội ngũ cán bộ quản lý cấp tiểu học, trung học cơ sở  trong thười gian tới./.

Tác giả: Lê Thanh Liêm
Nguồn:Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự Copy link