A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố quyết định điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm viên chức quản lý trường mẫu giáo Bình Thạnh, mẫu giáo Tân Hội, mẫu giáo Phường An Lộc

Ngày 19 tháng 03 năm 2020 Ủy ban nhân dân thị xã Hồng Ngự đến trường Mẫu giáo Bình Thạnh. Mẫu giáo Tân Hội, Mẫu giáo Phường An Lộc để công bố các quyết định điều động bổ nhiệm, bổ nhiệm viên chức quản lý đơn vị.

Quyết định số 117/QĐ-UBND-TCCB ngày 18 tháng 3 năm 2020 về việc điều động bổ nhiệm Bà Hồ Thanh Trúc Hiệu trưởng Trường mầm non Minh Đức giữ chức vụ Hiệu Trưởng trường Mẫu giáo Bình Thạnh.

Ông Lê Văn Trung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Hồ Thanh Trúc.

Họ và tên: Hồ Thanh Trúc,

Sinh ngày: 17/2/1986;

Quê quán: xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm mầm non;

Trình độ chính trị: Trung cấp;

Quản lý nhà nước: Cử nhân Quản lý Giáo dục.

Ngày vào Đảng: 12/9/2011

Quyết định số 118/QĐ-TCCB ngày 18 tháng 3 năm 2020 về việc bổ nhiệm bà Lâm Thị Liễu, Phó Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Hội giữ chức vụ Hiệu trưởng;

Ông Lê Văn Trung, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Lâm Thị Liễu.

Họ và tên: Lâm Thị Liễu;

Ngày sinh: 12/01/1986;

Quê quán: xã Thường Thới Hậu B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp;

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm mầm non;

Trinh độ chính trị: Trung cấp;

Quản lý giáo dục: Chứng chỉ Quản lý giáo dục;

Ngày vào đảng: 17/12/2010

Quyết định số 119/QĐ-TCCB ngày 18 tháng 3 năm 2020 về việc bổ nhiệm bà Phan Thị Mỹ Hạnh giáo viên trường mẫu giáo Phường An Lộc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mẫu giáo Phường An Lộc.

Ông Nguyễn Quốc Sử, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm cho bà Phan Thị Mỹ Hạnh.

Họ và tên: Phan Thị Mỹ Hạnh;

Ngày sinh: 13/4/1984;

Quê quán: xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp;

Trình độ chuyên môn: Đại học Sư phạm mầm non;

Trình độ chính trị: Sơ cấp;

Ngày vào đảng: 08/8/2010

Phát biểu tại buổi lễ ông Khương Phước Lợi, Phó Trưởng phòng Nội vụ kỳ vọng ban giám hiệu các trường mẫu giáo Bình Thạnh, mẫu giáo Tân Hội, mẫu giáo Phường An Lộc cùng tập thể giáo viên nhà trường trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, giữ gìn đoàn kết nội bộ, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý nhà trường với tinh thần công khai, minh bạch, cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương.cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương./.

Tác giả: Lê Thanh Liêm
Nguồn:Phòng GDĐT thị xã Hồng Ngự Copy link