TX Hồng Ngự triển khai rà soát điều kiện nhân viên chuẩn bị đợt tuyển dụng sắp tới

Sáng ngày 21/8/2018, Phòng GDĐT tổ chức triển khai rà soát điều kiện nhân viên chuẩn bị đợt tuyển dụng sắp tới tại Hội trường Phòng GDĐT.

Chủ trì triển khai rà soát điều kiện tuyển dụng: ông Lê Thanh Liêm – Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng GDĐT và hơn 35 nhân viên đang công tác tại các trường trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh triển khai ra soát điều kiện tuyển dụng nhân viên

Tại buổi họp, các nhân viên mang theo hồ sơ minh chứng để rà soát đủ điều kiện tuyển dụng hay không. Chuyên viên Tổ chức cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ rà soát điều kiện của từng nhân viên: Chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, các văn bằng chuyên môn phù hợp với vị trí tuyển dụng...

Cán bộ tổ chức Phòng GDĐT rà soát điều kiện từng nhân viên

Qua rà soát này, Phòng GDĐT sẽ xác định được số lượng nhân viên đủ điều kiên tuyển dụng chuẩn bị tốt cho đợt tuyển dụng nhận viên sắp tới không có sai sót.

Tác giả: Huỳnh Bình Dương

Năm 2018 : 15.596