Trường TH Tân Hội 1 đạt xanh - sạch - đẹp

- Những năm qua, phong trào xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn đã tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, hấp dẫn đối với học sinh, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Nhiều ngôi trường đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng học sinh bởi những lối đi dưới hàng cây râm mát, những bồn hoa, thảm cỏ xanh tươi nhìn ra từ cửa sổ lớp học mỗi ngày. Trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn còn có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục học sinh ý thức, thói quen giữ gìn bảo vệ môi trường và tạo sự lan tỏa đến môi trường gia đình cộng đồng các em đang sống, đồng thời góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và lối sống văn minh cho thế hệ trẻ ngay từ lứa tuổi học đường. Đây còn là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

- Ngày 23 tháng 3 năm 2018 tại trường Tiểu học Tân Hội 1, ấp Tân Hòa Trung, xã Tân Hội, thị xã Hồng Ngự đoàn kiểm tra xanh - sạch - đẹp của sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp đã đến trường Tiểu học Tân Hội 1 kiểm đạt xanh - sạch - đẹp

Cô Ngô Thúy Anh (áo đỏ) phát biểu trong đoàn kiểm tra

- Cùng phiên làm việc có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT TX Hồng Ngự: ông Nguyễn Thanh Tâm Phó Trưởng phòng GD&ĐT TX Hồng Ngự cùng tham dự

- Qua một buổi kiểm tra nghiêm túc, cùng với sự chuẩn bị đầy đủ, cũng như công tác thực hiện xanh - sạch - đẹp được BGH trường TH Tân Hội 1 khẩn trương xây dựng hoàn thiện ngay từ đầu năm học mới.

Các thành viên tiếp đoàn kiểm tra tại đơn vị trường (ông: Trần Hoàng Thảo - Hiệu trưởng, thứ ba từ phải sang)

- Đoàn kiểm tra SGD&ĐT Đồng Tháp lắng nghe bản báo cáo xanh sạch đẹp của đơn vị trường, đồng thời đoàn cũng cử từng thành viên giám sát kiểm tra các tiêu chí, minh chứng và đi thực tế tại tất cả các điểm đơn vị trường.

ông: Trần Hoàng Thảo - Hiệu trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện xanh - sạch - đẹp

- Qua kiểm tra và thực tế tại 3 điểm trường TH Tân Hội 1 đoàn kiểm tra Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị của đơn vị trường. Kết quả trường đạt 45/50 điểm

ông: Trần Hoàng Thảo tiếp thu, ghi nhận và giải trình trong buổi kiểm tra

Năm 2018 : 6.495