Trường THCS Tân Hội tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018

Ngày 05/4/2018, Trường THCS Tân Hội long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2018.

Đến dự lễ gồm có: ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Văn Tòng - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, bà Dương Thị Hoa Ngọc: Phó Chủ tịch HĐND thị xã, ông Phạm Tấn Đạt – Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Lê Văn Trung – Trưởng phòng GDĐT và các quý đại biểu, khách dự đại diện các ban ngành, đoàn thể thị xã, Đảng uỷ và UBND xã Tân Hội cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Tân Hội.

Văn nghệ chào mừng đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đại biểu tham dự lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Trường THCS Tân Hội chính thức thành lập theo Quyết định số 264/QĐ-UBND-HC ngày 26/5/2009 của UBND thị xã Hồng Ngự. Khi chia tách thành Thị xã Hồng Ngự, diện mạo của trường THCS Tân Hội đã được thay đổi đáng kể: Mặt bằng, phòng học, bàn ghế được trang bị khá tốt, thiết bị dạy học được đầu tư xứng tầm và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh vùng biên giới trên địa bàn Thị xã. Chất lượng dạy học hàng năm đều tăng, đội ngủ giáo viên đạt chuẩn 100% và trên chuẩn chiếm tỉ lệ khá cao. Trường đã đạt 05 tiểu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia.

Cô Lê Thị Nở - Hiệu trưởng báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao bằng công nhận cho trường