A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xã hội hóa đầu năm của Trường Mẫu giáo phường An Lạc

Thực hiện tốt việc chuẩn bị cho trẻ đến trường đảm bảo an toàn cho trẻ và trẻ được học tập tốt nhất, vào đầu năm học Hiệu trưởng trường mẫu giáo phường An Lạc thực hiện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ nhà trường làm nhà vệ sinh và máy trà rong và bàn ghế ngồi họp văn phòng.

Trường Mẫu giáo phường An Lạc là trường nhỏ trong Thị xã, với 5 điểm lẻ rãi đều các khóm trong Phường, phụ huynh đa số là những người đi làm thuê, làm mướn rất khó khăn trong công tác xã hội hóa. Tuy vậy, lãnh đạo và tập thể giáo viên nhân viên nhà trường không ngại khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt công tác xã hội hóa nhà trường bằng tất cả tâm huyết của mình.

Trường chưa có phòng chức năng, phòng quản trị phải dùng chung 1 phòng cho Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, Kế toán, phòng họp nên diện tích rất chật hẹp. Tuy khó khăn nhưng tập thể nhà trường không lấy đó làm khó, đã tận dụng không gian nhỏ để sử dụng 1 cách khoa học. Bộ bàn họp của trường không đủ cho tập thể ngồi họp. Được sự quan tâm của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương đã hỗ trợ nhà trường 6 cái bàn trường sắp xếp thành 1 bộ bàn họp cơ quan khang trang hơn.

Bộ bàn ghế UBND phường tặng tận dụng để trang trí bàn họp văn phòng

Tổ chữ thập đỏ Tượng Phật Lộ Thiên đã hỗ trợ cho trường gần 20 triệu (tiền và hiện vật) để xây nhà vệ sinh mới cho lớp học

Hội chữ thập đỏ Tượng Phật Lộ Thiên trao tiền hỗ trợ nhà trường xây  nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh mới được làm nhờ sự hỗ trợ của Hội chữ thập đỏ Tượng Phận Lộ Thiên

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã vận động được tài trợ của mạnh thường quân( tuy ko phải là phụ huynh của trường) cho 1 cái máy xịt rữa sân trường sạch rong rêu bám, giúp cho các cô đỡ phần cực nhọc.

Mạnh thường quân hỗ trợ nhà trường máy xịt rong

Các cô, chú bảo vệ đang sử dụng máy xịt rong để xịt rong sân trường

Thay mặt tập thể trường Mẫu giáo phường An Lạc xin chân thành cám ơn chính quyền địa phương, tổ Chữ thập đỏ Tượng Phật Lộ Thiên và mạnh thường quân của trường rất nhiều! Nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tác giả: Lê Thị Ngọc Bích
Nguồn:Trường Mẫu giáo phường An Lạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 2
Hôm qua : 194
Tháng 09 : 5.562
Tháng trước : 7.359
Năm 2020 : 38.276
Năm trước : 12.263
Tổng số : 50.539