A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đưa Tiếng Anh đến với trẻ của Trường Mẫu giáo phường An Lộc

Hôm nay ngày 14/0/2020, trường Mẫu giáo phường An Lộc tổ chức buổi gặp gỡ cha mẹ trẻ em đầu năm học 2020-2021. Một trong những nội dung chính của buổi gặp gỡ cha mẹ trẻ em là vấn đề đưa tiếng Anh đến với trẻ của nhà trường.

Xã hội hiện đại ngày nay tiếng Anh trở thành một trong những tiêu chuẩn giúp tìm kiếm công việc dễ dàng và khả năng thăng tiến trong tương lai. Chính vì lý do đó mà nhiều phụ huynh học sinh không ngại để đầu tư cho con em mình có được một môi trường học ngoại ngữ tốt nhất đặc biệt là ở trong độ tuổi mẫu giáo vì theo sự chứng minh thì giai đoạn này là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu, học hỏi nhanh nhất. Với sự hợp tác nhiệt tình của cha mẹ trẻ em, của phụ huynh, cũng là một trong những yếu tố giúp nhà trường tổ chức thành công lớp học tiếng Anh cho các bé cũng như kế hoạch đã đề ra.

Đại diện công ty Anh Việt Á giới thiệu về việc học tiếng Anh ở trẻ

Học tiếng Anh lớp mẫu giáo được khá nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu khi có con trong độ tuổi mẫu giáo và muốn áp dụng chế độ giáo dục sớm.

(Cha mẹ trẻ em tham dự buổi gặp gỡ)

Ở giai đoạn này trẻ phát triển cực thịnh chính vì lý do đó việc giáo dục tiếng Anh giai đoạn này sẽ giúp trẻ tiếp thu một cách dễ dàng nhất, kỹ năng nghe nói đọc viết sẽ được thuần thục một cách tự nhiên, không gò ép. Và các em sẽ tìm ra một quy tắc học riêng cho bản thân mình từ đó có thể áp dụng để thuần thục bộ môn tiếng Anh.


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Nguồn:Trường MG phường An Lộc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 4
Hôm qua : 194
Tháng 09 : 5.564
Tháng trước : 7.359
Năm 2020 : 38.278
Năm trước : 12.263
Tổng số : 50.541