Chi bộ Trường Tiểu học An Thạnh 1 tham gia và đạt giải Nhất hội thi " Sáng mãi tên Người Hồ Chí Minh" năm 2018

Ngày 19/5/2018, tại hội trường UBND phường An Thạnh, chi bộ Trường Tiểu học An Thạnh 1 tham dự hội thi " Sáng mãi tên Người Hồ Chí Minh" năm 2018. Tham dự hội thi gồm có 18 chi bộ trực thuộc đảng bộ phường An Thạnh. Các đội thi trải qua 3 phần thi.

Phần thi thứ nhất: " Bác Hồ trong trái tim tôi"
     Ở phần thi này, mỗi đội cử ra 1 người hoặc tập thể cùng thuyết trình về một câu nói, bài nói, bài viết về cuộc đời, sự nghiệp  của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp thuyết trình phần thi " Bác Hồ trong trái tim tôi"

Phần thi thứ hai: " Tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ kính yêu"
     Lần lượt từng đội thi lên bắt thăm chọn bộ đề gồm 8 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm. Trong khoảng thời gian 5 phút, người dẫn chương trình sẽ đọc câu hỏi hiện thị trên màn hình, đội suy nghĩ và trả lời câu hỏi.

Phần thi thứ ba: " Tiếng hát dâng Người"
     Mỗi đội trình bày một ca khúc ca ngợi cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, gia đình...Chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc về quê hương, người thân của Bác; ca ngợi Đảng.

Sau một ngày diễn ra với sự tham gia tích cực của các đội thi, Hội thi đã khép lại với kết quả như sau:
     Giải tập thể:

Chi bộ trường Tiểu học An Thạnh 1 đạt giải Nhất.

Đại diện chi bộ trường nhận giải Nhất tập thể

Giải cá nhân:

Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp đạt giải Nhất bài viết hay nhất

Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp nhận giải Nhất bài viết hay nhất

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tiền đạt giải Nhất phần thi '' Tiếng hát dâng Người"

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tiền nhận giải Nhất phần thi  ''Tiếng hát dâng Người"

Có thể nói, hội thi " Sáng mãi tên Người Hồ Chí Minh" không chỉ là cơ hội để các đồng trong các chi bộ trên địa bàn phường được gặp mặt, giao lưu học hỏi và thắt chặt thêm tình đoàn kết mà còn giúp cho đảng viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người vào thực tiễn công tác, khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy cán bộ, đảng viên thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao để cùng thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả: Bùi Văn Sum

Nguồn: TH AN Thạnh 1