Chi bộ Trường MG An Bình B triển khai thực hiên "Mô hình hũ gạo tình thương" giúp đỡ cụ già khó khăn

Để chung tay giúp đỡ cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã. Chi bộ Trường mẫu giáo An Bình B vừa thực hiện mô hình “Hũ gạo tình thương”.

Hàng tháng các Đảng viên trong chi bộ sẽ quyên góp gạo để thực hiện chương trình. Đồng thời, tập thể cán bộ, giáo viên, công đoàn viên của trường còn hổ trợ thêm tiền mặt để góp phần chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi tháng sẽ giúp đỡ một hộ gia đình.

Tháng này, chi bộ nhà trường đã đến trao gạo và tiền cho gia đình của bà  Đỗ Thị Khiêm ở ấp 1, xã An Bình B. TX Hồng Ngự. Gia đình bà thuộc diện hộ nghèo của xã. Có 6 nhân khẩu, trong đó có 4 thành viên khuyết tật, cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Chi bộ nhà trường đã hỗ trợ 15kg gạo và 300.000đ tiền mặt giúp bà trang trải trong sinh hoạt.

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường MG An Bình B trao tiền và gạo cho cụ bà.

Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Duyên
Nguồn: Trường MG An Bình B