A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trãi nghiệm thực tế cho trẻ em 5 tuổi tham quan trường tiểu học và kết triển khai phụ huynh chương trình trình giáo dục phổ thông năm 2018

Để chuẩn bị tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 và thực hiện việc triển khai sách giáo dục phổ thông 2018 năm học 2020-2021. Ngày 16 tháng 6 năm 2020 Trường mẫu giáo phường An Lạc tổ chức co các cháu 5 tuổi tham quan trường tiểu học và phối hợp với trường TH-THCS An Lạc triển khai sách trương trình giáo dục phổ thông năm 2018 cho tất cả phụ huynh trẻ em 5 tuổi trong trường.

Thực hiện kế hoạch số 509/KH-PGDĐT ngày 12/12/2019 của PGDT thị xã Hồng Ngự về việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đến cha mẹ trẻ 5 tuổi trong trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thị xã hồng ngự.

Để chuẩn bị tốt cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 và thực hiện việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông năm học 2020-2021. Trường mẫu giáo phường An Lạc đã kết hợp với trường TH-THCS An Lạc cho trẻ và phụ huynh tham quan trường tiểu học theo hướng trải nghiệm thực tế. Nhằm giúp trẻ được mở rộng kiến thức về môi trường tự nhiên, xã hội cho trẻ. Rèn luyện kỹ năng nhận thức, xã hội, vận động. Hình thành thái độ tích cực với bản thân, mọi người và môi trường.

Thầy Phan Duy Thanh Phó Hiệu trưởng đang triển khai chương trình SGK phổ thông 2018

Các cháu cùng phụ huynh đang ngồi nghe thầy giới thiệu về trường Tiểu học

Các cháu được tham quan các phòng học của trường tiểu học, được làm quen với phòng học tiếng anh, được các thầy cô giới thiệu các dụng cụ học tập, làm quen với cách học mới của trường Tiểu học.

Các cháu đi tam quan các lớp học

Các cháu làm quen với học tiếng anh

Qua buổi tham quan các cháu rất hứng khởi khi được đến tham quan trường tiểu học, được làm quen với môi trường mới, trãi nghiệm thực tế với các thầy cô mới, bàn ghế mới, đồ dùng học tập, sách mới. Trẻ sẽ không còn bở ngở khi bước vào lớp 1. Phụ huynh rất vui khi cùng các cháu đến trường tiểu học được trãi nghiệm thực tế, khi con mình lên lớp 1 không còn lo lắng nữa.

Các cháu rất vui khi đưuọc đến tham quan trường Tiểu học

Buổi tham quan diễn ra rất thành công phụ huynh tham gia rất phấn khơi, tổng số phụ huynh tham gia buổi triển khai chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 là 119 phụ huynh và hơn 150 trẻ đến tham quan trường tiểu học.

Tác giả: Nguyễn Thị Nụ
Nguồn:Trường Mẫu giáo phường An Lạc Copy link