Trường MG An Bình B tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở"

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà Giáo Việt nam 20/11/1982- 20/11/2018.

Trường mẫu giáo An Bình B tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở ” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường  mẫu giáo An Bình B thống nhất tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội thi có đông đủ các giáo viên trong trường đã tham gia, với 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.Với tổng số 12 giáo viên tham gia dự thi.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Giáo viên tham gia dự thi thể hiện sự cố gắng và tinh thần quyết tâm cao. Thể hiện được khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy.

Đây là cơ hội để giáo viên có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi gắm đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Duyên
Nguồn: Trường MG An Bình B