A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Họp phụ huynh học sinh của trường về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ

            Sáng ngày 2/01/2019 Ban Giám Hiệu Trường mẫu giáo An Bình B tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh của trường về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đến với buổi họp có hơn 30 phụ huynh đại diện cho ban đại diện phụ huynh đến từ các lớp đến dự. 

           Để nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong đơn vị. Sáng nay, ngày 2/01/2018 Ban Giám Hiệu trường mẫu giáo An Bình B mở buổi họp phụ huynh để cùng nhau chia sẻ về công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường. Bên cạnh đó nhà trường muốn được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, những đóng góp từ phía phụ huynh cho nhà trường để cùng nhau phối hợp tốt hơn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trên địa bàn. Ban giám hiệu ghi nhận những đóng góp và giải trình các thắc mắc phụ huynh đặt ra cho nhà trường xung quanh công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

 

               Tham gia buổi học nhà trường thông qua tình hình sức khỏe của trẻ ở các lớp. Tỷ lệ trẻ nhẹ cân 3/230  chiếm 1,3%. Trẻ thấp còi 2/230 chiếm tỷ lệ 0,9%. Thừa cân, béo phì 14/230 chiếm tỷ lệ 6,1%. Bên cạnh đó nhà trường còn chia sẻ cùng quý phụ huynh về các thực đơn cho trẻ sử dụng trong tháng, hướng dẫn phụ huynh thực hiện các bữa ăn cho trẻ đầy đủ 4 nhóm thực phẩm để trẻ được cung cấp dinh dưỡng một cách đầy đủ.

              Về công tác chuyên môn, nhà trường trao đổi cùng phụ huynh về kết quả của hội thi “Hội khỏe măng non” cấp cơ sở và phần thi để phụ huynh hiểu rõ hơn các phong trào do trường tổ chức. Ban Giám hiệu cũng rất mong sự phối hợp từ phía phụ huynh để các cháu tham gia hội thi cấp thị đạt kết quả cao hơn.

                     Phụ huynh tham gia chia sẻ cùng nhà trường về những năng khiếu của trẻ và mong muốn nhà trường tạo điều kiện để trẻ tham gia tốt hội thi bé khéo tay.  Phụ huynh cũng rất mong nhà trường ngoài việc quan tâm đến công tác chăm sóc các cô phát huy những năng khiếu của trẻ tốt hơn nữa để đạt thành tích tốt nhất trong năm học. Để chung tay cùng với nhà trường thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục phụ huynh sẳn lòng hỗ trợ nhà trường để cùng nhau giúp trẻ học tốt và đạt thành tích cao trong năm học. 

                     Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường. Ban Giám Hiệu ghi nhận những ý kiến chia sẻ cởi mở, chân thành từ các bậc phụ huynh, với nhà trường đó là mục tiêu để nhà trường cố gắng phấn đấu tốt hơn để đáp ứng được kỳ vọng mà các bậc phụ huynh đặt niềm tin cho nhà trường.                         


Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Duyên
Nguồn: Trường MG An Bình B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 44
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 907
Tháng trước : 3.846
Năm 2019 : 14.801
Năm trước : 17.122
Tổng số : 32.600