TH An Thạnh 3 : Liên đội ra mắt Hội nghị "Mô hình cộng tác viên" truyên truyền bạo lực học đường.

Nhằm để ngăn chặn kịp thời và đẩy lùi tình trạng bạo lực học học đường diển ra ngày càng phức tạp trong trường học như hiện nay đối với các em học sinh Tiểu học. Liên đội trường TH An Thạnh 3 vừa cho ra mắt Mô hình "Cộng tác viên măng non" tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường năm học 2018-2019.

Tham dự hội nghị cùng các em đội viên gồm có :  1. Thầy Hồ Công Thạnh HT nhà trường 2. Thầy Huỳnh Bửu Tâm P. HT nhà trường cùng các đội viên của liên đội nhà trường

Thầy Hồ Công Thạnh - Hiệu trưởng nhà trường cùng dự Hội nghị với các em đội viên.

Các đội viên nêu đề xuất với lãnh đạo nhà trường

Tại Hội nghị này các em đội viên đã được nói lên những tâm tư nguyện vọng, những đề xuất, những khó khăn của các em với BGH nhà trường. Và BGH nhà trường cũng đã giải đáp những thắc mắc đồng thời chia sẽ làm rõ, kịp thời giúp các em tháo gỡ những khó khăn của đó để các em an tâm đến trường. Đây cũng là dấu hiệu rất khả quan cho mô hình.
       Kỳ vọng rằng 14 em đội viên ưu tú của Liên đội, 14 Cộng tác viên nhí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 - 2019.

Tác giả: Nguyễn Văn Linh
Năm 2018 : 15.595