A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI VỚI NGÔI TRƯỜNG MẪU GIÁO AN BÌNH A, ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

        Ngày 17/072020 trường Mẫu Giáo An Bình A, thuộc xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự đã diễn ra buổi lễ long trọng công bố Quyết Định và đón bằng công nhận trường Mẫu Giáo An Bình A, Đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020. Đây cũng là ngôi trường thứ 2 đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thị xã Hồng Ngự.

     Tham dự buổi lễ có lãnh đạo UBND thị xã Hồng Ngự, lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo duc và Đào tạo; chính quyền địa phương xã An Bình A; đại diện các trường mầm non, tiểu hoc, trung học cơ sở, trên địa bàn thị xã Hồng Ngự; Ban đại diện Cha mẹ học sinh, CBQL, giáo viên,và các trẻ mầm non, mẫu giáo của toàn trường.

Quang cảnh của buổi lễ

        Trường mẫu Giáo An Bình A đạt chuẩn quóc gia mức độ 1 vào tháng 04 năm 2014. Đã trải quan 7 năm không ngừng phấn đấu và được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát các ngành các cấp, chính quyền địa phương và đặc biệt hơn là sự đoàn kết và tích cực nổ lực trong công tác điều hành, đổi mới trong giảng day cua tập thể giáo viên,... Trường mẫu Giáo An Bình A, đã hoàn thành xuất sắc năm tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia mức dộ 2 như: Tổ chức quản nhà trường;Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; Cơ sở ật chất và thiết bị dạy học; Quan hê giữa nhà trường, gia đình và xã hội; Hoạt động và kết quả nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

       Hiện tại trường có 3 điểm với 10 phòng học kiên cố và có đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị phục vụ tốt cho việc giảng dạy và hoc tập của các cháu, trường có 10 lớp/236 cháu, đang thực hiện dạy bán trú 6/10 lớp, về đội ngũ trường 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được năng cao. Trường mẫ Giáo An Bình A được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 tại Quyết Định số 968/QĐ/UBND - HC ngày 29/06/2020. Nhân dịp này, UBND tỉnh khen tăng 3 cá nhâ xuất sắc và 1 tập thể; UBND thị xã đã khen tặng 4 cá nhân xuất sắc

Sở GDĐT Đồng Tháp quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
 trong xây dựng trường chuẩn quốc gia mức đô 2
UBND thị xã Hồng Ngự quyết định khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc
trong xây dựng trường chuẩn qóc gia mức độ 2

       Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Ne - Phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Ngự đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời mong muốn thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, nhà trường cần tập trung cải tiến nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. tập trung hơn nữa việc đổi mới phương pháp quản lí, chuẩn quá đội ngũ giáo viên,...tạo niểm tin cho nhân dân và là địa chỉ giáo dục có uy tín và chất lượng, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục thị xã nhà phát triển một cách toàn diện./.

Ông Đặng Văn Ne phát biểu trong buỗi lễ

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Trúc Nương
Nguồn:Trường mẫu giáo An Bình A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 116
Hôm qua : 165
Tháng 08 : 1.884
Tháng trước : 5.810
Năm 2020 : 27.239
Năm trước : 12.263
Tổng số : 39.502