Đại hội liên Đội Trường Tiểu học An Thạnh 1 nhiệm kì 2018-2019

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Thị xã năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học An Thạnh 1; nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Ngày 30 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường TH An Thạnh 1 long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.

Đến dự với Đại hội có Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, Bí thư chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 40 đại biểu đại diện cho 13 chi đội đã về dự động đủ.

Quang cảnh Đại hội

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Tại Đại hội Liên đội, các bạn đội viên đã được nghe “Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2017-2018”, và nghe “Dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kì 2018-2019”. Các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó, phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội – Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Liên đội mới nhiệm kỳ 2018-2019 và đã bầu ra Ban chấp hành Liên đội mới gồm 9 bạn. Trong đó, bạn Nguyễn Anh Tuấn  lớp 5A - Liên đội trưởng, bạn Nguyễn Hoàng Thư lớp 5F, Bạn Dương Ngọc Thái lớp 4A - Liên đội phó.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018-2019

Đây chính là những đội viên xuất sắc, những đội viên gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội – Các bạn chính là những “Lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh – Quyết tâm giữ vững danh hiệu “Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học An Thạnh 1 nhiệm kỳ 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích nổi bật.

Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: Trường TH An Thạnh 1