A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sân khấu hóa công tác tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết tại trường học

Hiện nay dịch sốt xuất huyết đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước và diễn biến hết sức phức tạp, để giúp giáo viên, học sinh hiểu thêm về căn bệnh này cũng như biết cách phòng tránh bệnh cho bản thân. Trong tiết chào cờ sáng ngày 23/9/2019, Liên đội Trường Tiểu học An Thạnh 1 đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền phòng, chống bệnh số xuất huyết.

Khác như các buổi tuyên truyền trước, lần này liên đội đã kết hợp với nhân viên y tế tổ chức tuyền truyền dưới hình thức sân khấu hóa. Cụ thể, nhân viên y tế và các em học sinh cùng diễn một tiểu phẩm tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện và nhất là cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.

Nhân viên y tế và các em học sinh diễn tiểu phẩm tìm hiểu về bệnh số xuất huyết

Việc đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền bệnh sốt xuất huyết trong tiết chào cờ đầu tuần đã mang lại cho học sinh nhiều điều hấp dẫn và bổ ích. Buổi tuyên truyền thực sự đã trở thành một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng mang lại nhiều hứng thú cho học sinh. Đồng thời, qua đó góp phần giáo dục cho học sinh nâng cao ý thức tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường TH An Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 48
Hôm qua : 125
Tháng 06 : 543
Tháng trước : 3.050
Năm 2020 : 15.960
Năm trước : 12.263
Tổng số : 28.223