Việc làm thiết thực - Ý nghĩa lâu dài.

Trong những năm gần đây, trường TH – THCS An Lộc rất được sự quan tâm từ các phụ huynh học sinh. Các bậc phụ huynh đã có nhiều nguồn đóng góp cho trường. Tất cả những việc làm đó đã tiếp thêm năng lương cho các em học sinh trong quá trình học tập. Năm nay cũng không ngoại lệ, nhà trường vẫn nhận được sự tiếp sức từ các phụ huynh.

Mới đây một phu huynh lớp 6A1 là bà Nguyễn Thị Kim Hương đã có lòng hổ trợ nước uống cho các em học sinh hết năm học. Đây được xem làm một việc làm hết sức ý nghĩa vô cùng được hoan nghênh. Các em học sinh có thể uống nước sau những giờ nghỉ giải lao học chính khóa hoặc học thể dục. Việc làm này một lần những chứng tỏ các bậc phụ huynh luôn dành sự quan tâm rất lớn đến việc học của các em để qua đó gửi gắm hi vọng cho tương lai các em sau này.

Học sinh rất vui và phấn khởi vì vào đầu giờ, giờ ra chơi các em có thể uống nước giải khát thỏa thích.

Các em học sinh uống nước sau giờ ra chơi

Nhà trường rất chân thành cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Và nhà trường hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp ấy để góp phần cùng nhà trường giáo dục toàn diện học sinh.

Tác giả: Long Thanh
Nguồn: Trường TH - THCS An Lộc